NGHỆ THUẬT CẮM HOA

Để sáng tạo những kiểu dáng tươi đẹp đem lại niềm vui thanh khiết cho người thưởng ngoạn, ghệ thuật cắm hoa không theo những nguyên tắc cứng nhắc, trái lại phải có tinh thần tự do , khai phóng , phải thuận với không gian bố trí .

Nghệ thuật cắm hoa qua các con tem

Cắm hoa là 1 nghệ thuật theo trường phái phương Đông và phương Tây. Cắm hoa theo cách phương cách phương Đông mà đại biểu là Trung quốc và Nhật bản. Điểm nổi bật là chọn hoa khá ít, nhấn mạnh tính thẩm mỹ từ những đường nét của hoa, tạo bố cục ĐƠN GIẢN, THANH NHÃ, THOÁT TỤC.

05 kiểu cắm hoa theo chủ đề " Ngày hè "

Hoa đồng nội có thể cắm kèm với một loại hoa chính. Nhưng khi đứng một mình, nó lại mang một vẻ đẹp riêng. Hoa đồng nội luôn mang một nét đẹp giản dị, nhưng độc đáo. Chúng thường được cắm với cỏ hoặc lá đơn giản.

Nghệ thuật cắm hoa Ikebana

Người Nhật Bản nổi tiếng về Nghệ Thuật Cắm Hoa trên thế giới. Trong khi tại nhiều quốc gia khác, mọi người ưa thích hình thể và màu sắc của các bông hoa thì đặc điểm của Nghệ Thuật Cắm Hoa Nhật Bản là sự chú trọng vào đường nét

Cách cắm hoa

Hoa là một vật vô giá mà thiên nhiên gửi đến cho con người. Hoa là sứ giả của cái đẹp với màu sắc tươi tắn, hình dáng xinh xắn, đường nét tuyệt mỹ, tượng trưng cho nguồn sống dồi dào.

Hoa tươi đẹp Nghệ thuật cắm hoa

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT

facebook youtube G+
Design and SEO by ArtSeed Design
Liên kết:
XSMB , Đồng hồ Casio chính hãng , Cài đặt 3G Mobifone , Quà lưu niệm , dich vu bao ve
  • yahoo Yahoo support skype Skype support