Hoa hồng

Không phải ngẫu nhiên người ta coi hoa hồng là biểu tượng của tình yêu bất diệt. Hãy cùng tìm hiểu ngôn ngữ của loài hoa kỳ diệu biết nói qua những giỏ hoa ý nghĩa mà Hoa tươi Thảo Nguyên gửi đến bạn.

Hoa lily

Đã ko biết từ khi nào mà người ta lại yêu và thích hoa lily này đến thế có lẽ bị thu hút bởi cái đẹp và mùi hương của nó. Hoa lily ko chỉ đẹp bởi mùi hương mà còn ở ý nghĩa độc đáo của nó nữa.

Hoa lan

Không cần phải có con mắt nghệ sĩ mới nhận ra được cái đẹp của hoa Lan mà tự nó cũng đã toát lên sang trọng, quý phái, mê hoặc như tình yêu.

Hoa Cẩm chướng

Hoa cẩm chướng là một trong những loài hoa được ưa chuộng để tặng người yêu trong những ngày ý nghĩa. Hoa cẩm chướng là sự ái mộ, thôi miên, quyến rũ, niềm tự hào, và một tình yêu trong sáng sâu đậm.

Gấu nhồi bông

Gấu nhồi bông là một trong những món quà tặng đầy ý nghĩa, quà lưu niệm ngọt ngào cho những ngày đặc biệt thêm ấm áp và ngọt ngào. Có nhiều mẫu và màu sắc Gấu nhồi bông cho bạn lựa chọn tại Hoa tươi Thảo Nguyên.

Bánh kem

bánh kem sweethome

Quà & Rượu

Hoa tươi Thảo Nguyên chuyên cung cấp Quà rượu và đồ uống các loại với giá phải chăng và đảm bảo chất lượng, hàng có nguồn gốc rõ ràng. Quà rượu và đồ uống cho món quà thêm ý nghĩa.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT

facebook youtube G+
Design and SEO by ArtSeed Design
Liên kết:
XSMB , Đồng hồ Casio chính hãng , Cài đặt 3G Mobifone , Quà lưu niệm , dich vu bao ve
  • yahoo Yahoo support skype Skype support